Những cây thuốc nam chữa bệnh gan

nhung cay thuoc nam chua benh gan

Bệnh gan là một bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Và sử dụng cây thuốc nam dùng để phòng bệnh và chữa bệnh gan ngày càng được bệnh nhân biết tới vì tính hiệu quả của cây thuốc nam.

Những bệnh ở gan thương mắc phải như:

  • Men gan cao
  • Viên gan A, B, C, D, E ( Viên gan A là lành tính). Ở đây mọi người thương nghe nhiều đến A, B, C ít thể biết đến D, E thì Siêu vi này ít mắc phải Đặc Biệt là ở Việt Nam. Trong đó viêm gan B, C là nguy hiểm nhất là tiền đề khởi phát cho xơ gan và u gan rất nguy hiểm.
  • Sơ gan
  • U gan

 Men gan cao nó là một bệnh lý ở gan. Khi chỉ số men gan cao hơn mức bình thường cho ta thấy một bệnh lý ở gan hoặc do suy giảm chức năng gan. Do trong quá trình ăn uống, do dùng nhiều thuốc (đặc biệt thuốc kháng sinh). Do thuốc chuyển hóa ở gan và đào thải ở Thận. Suy gan là một trường hợp có Y Bác Sỹ thường nói đến quý trình làm việc của Gan. Gan sẽ tự động sản sinh ra các tế bào để bù đắp các tế bào chết đi trong quý trình làm việc của gan. Trong quý trinh quy kỳ làm việc của gan. Tế bào sinh ra và chết đi không đủ bù đắp cho lá gan của chúng ta thường được gọi là suy gan. Người men gan cao rất khó chịu như: nổi mụn, mụn sưới lưng, tóc bác sớm, tiểu ít và hay cáo gắt.

Viêm gan còn chia ra 3 giai đoạn: viêm gan cấp, viêm gan tối cấp, viêm gan mạn

Viêm gan A là viêm gan là lành tính. Còn Viêm gan B có thuốc chủng ngừa, Viêm Gan C không có thuốc chủng ngừa. Viêm gan chủ yếu do nhiễm siêu vi Hepatotropic ở các thể trên. Siêu vi sẽ làm tê liệt và suy giảm làm mất chức năng của gan. Tùy theo thể trạng của bệnh nhân mà Siêu vi này tấn công nhân hay chậm.

Xơ gan: là việc viêm gan lâu ngày, viên gan mạn dễ đến xơ gan hoạt tử tế bào gan.

U gan: Việc Xơ gan không điều trị làm phát triển nhanh quý trình U gan (ung thư gan)

Triệu chứng lâm sàng thường thấy: mệt mõi, chán ăn, sút cân trên 10% cơ thể. Vàng da, thâm quần ở mắt, đau quặn bụng.

Sau đâu tôi xin chia sẽ Nhưng cây thuốc nam điều trị bệnh gan hiệu quả.

+ Men gan cao: dùng cây cà gai leo, dùng nước sắc 50g uống thay nước trà hằng ngày

+ Viêm gan B, C: dùng 50g cây cà gai leo + 50g cây an xoa dùng nước sắc uống thay nước trà hằng ngày

+ Xơ gan, U Gan: dùng 50g cây cà gai leo + 50g cây an xoa + 30g đến 50g cây xạ đen. Sắc nước uống

Một trong nhưng cách điều trị bệnh gan hiểu quả và dùng những bài thuốc kết hợp giúp phục hồi tế bào gan. Giúp cho gan khỏe mạnh không còn bị xơ cứng.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status