Bồ kết túi lọc mua ở đâu?

bo ket vo buoi tui loc

Nhiều bạn đặt câu hỏi mua bồ kết túi lọc ở đâu?
Mình xin trả lời câu hỏi này: Hiện nay cửa hàng chính tại Q9 – TPHCM. Nhưng cửa hàng giao hàng toàn quốc với phí Ship rất rẻ. Nội thành TPHCM chỉ 20k/1 lần giao hàng. Ngoại thành thì 25k/1 lần giao hàng. Tỉnh chi phí giao hàng từ 25k đến 35. Các bạn sẽ được giao hàng tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi nhận

Bài viết xin giới thiệu về bồ kết túi lọc, cách sử dụng, mua túi lọc bồ kết ở đâu?

Miêu tả về bồ kết túi lọc dùng để gội đầu hoàn toàn bằng thiên nhiên với 6 loại thảo dược như: bồ kết, vỏ bưởi, xả, hương nhu, mần trầu, bạc hà. Hoàn toàn bằng thiên nhiên không có chất bảo quản. Được nướng, xay và đóng gói vào túi lọc tiện dụng cho từng gói nhỏ khi sử dụng.
Với công dụng chính giúp tóc: mềm mượt, sạch gàu, không ngứa da đầu, hết dầu da đầu. Chăm sóc tóc hư tổn, phục hồi tóc hư khi nhuộm, hấp, duỗi tóc. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dầu gội đầu được tổng hợp từ hóa học có nhiều chất ảnh hưởng với những người thường bị dị ứng da đầu dễ gây ngứa ngáy khó chịu. Sử dụng bồ kết túi lọc thì sẽ không còn cảm giác này nửa.
Thuốc Nam Lê Nhân xin hướng dẫn sử dụng: dùng 2 đến 3 gói dầu gội ngâm với 300ml nước nóng từ 5 đến 10 phút. Cho gói bồ kết ra hết và pha thêm một ít nước độ gội đầu. Chỉ cần xả lại nước không cần dùng thêm dầu gội hay dầu xả. Chả cần xả lại nước. Có thể dùng thường xuyên và hằng ngày để chao mái tóc óng ả mếm mượt.
Nhiều anh chị có thể làm tại nhà, nhưng rất bật tiện vì bồ kết phải nướng thì khi sử dụng ngâm mới ra Saponin có trong bồ kết dùng để gội đầu. Hiện nay có cửa hàng có dòng sản phẩm này giúp cho anh chị sử dụng tiện lợi không cần chuẩn bị trước khi gội đầu như bồ kết vỏ bưởi túi lọc

bồ kết túi lọc mua ở đâu

Trong dầu gội có rất nhiều chất giúp mượn tóc. Sau khi mới gội đầu xong thì tóc dẹp lép ra rất xấu. Dùng bồ kết thì không bị tường hợp này. Các chị hay uốn tóc thì sẽ nhanh thẳng ra vì các chất làm mượt tóc có trong dầu gội. Dùng bồ kết sẽ suôn mềm và bồng bềnh cho tóc.
Nhiều anh chị không biết mua bồ kết túi lọc ở đâu nếu anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của em tại 48B Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Q9 tphcm có thể mua tận nơi hoặc có thể đặt giao hàng. Nhân viên của tụi em sẽ gọi và giao hàng tận nơi cho anh chị.
Để trả lời anh chị mua bồ kết túi lọc ở đâu tphcm hay mua như thế nào. Anh chị có thể điện thoại trực tiếp đến cửa hàng. Hay anh chị có thể vào link này để đạt hàng online. Đơn hàng sẽ được trả lời sớm nhất.
Mọi chi tiết và thắc mắc đến công dụng cũng như cách sử dụng các sản phẩm thuốc nam, trà thảo dược, vật lý trị liệu, sử dụng cao, đơn, hoàn, tán xin liên hệ D.S Lê Nhân các bạn sẽ giải đáp thắc mắc nhanh nhất qua số điện thoại. Và gia hàng nhanh nhất, các sản phẩm sẽ tay trong còng 24h từ khi đơn hàng thành công.

 

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770