Cây an xoa

mua cay an xoa o dau

Công dụng cây an xoa chữa về gan: Viêm gan, U gan, Xơ gan và liên quan đến đại tràng. Giúp hạ men gan cao bảo vệ tế bào gan hiệu quả

Công dụng cây an xoa trị bệnh về gan cây thuốc phòng và hổ trợ điều trị các bệnh trên gan: men gan cao, viêm gan B, C và xơ gan rất hiệu quả. Giúp bảo vệ phục hồi tế bào gan làm lá gan của bạn khỏe mạnh. Tránh các tác nhân của thuốc tây, thực phẩm bẩn, rượu bia và thuốc lá. 

Miêu tả cây thuốc an xoa

Tên gọi khác của nó như: cây gió lông, cây tổ kén. Mỗi tên được gọi theo từng vùng miền khác nhau hay dựa hình dạng bên ngoài của nó. Mà người dân mỗi nơi đặt cho nó một cái tên gọi.
Tên khoa học: Helicteres hirsuta Lour

Các thông tin về cây an xoa

– Cây an xoa được sử dụng rất nhiều và đầu tiên là ở Tỉnh Bình Phước các huyện vùng giáp biên giới Campuchia. Dùng làm thuốc đặc trị về gan đặc biệt căn biệt xơ gan
– Nhiều người mắc căn bệnh quái ác như viêm gan, dần không điều trị thành xơ gan. ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nhưng sau một thời gian sử dụng cây an xoa mức độ phục hồi chức năng rất rõ.
cây an xoa
– Và tại tỉnh Bình Phước là nơi đầu tiên sử dụng cây an xoa và có nhiều bệnh nhân bị xơ gan và u gan. Dùng nước sắc của cây an xoa có tiến triển khả quan. Tin về cây thuốc cây an xoa được lan truyền rộng rãi và được nhiều người biết đến với cây an xoa khắc tinh của bệnh gan.
Các nơi tìm thấy cây thuốc này
Cây an xoa mọc nhiều nơi, nhưng nhiều nhất đó là khu vực giáp ranh các huyện của Tỉnh Bình Phước. Và các tỉnh miền trung như: Bình Đình, Quãng Nam, Quãng Ngãi của nước ta. Phía bắc thì có: Hòa bình, Sơn la….
Cách sử sụng, thu hái, chế biến
Cây an xoa là cây thân gỗ, cao từ 1m đến 2m, được người dân chặc về. Sắc nhỏ phơi khô. Được chủ yếu thu hát vào tháng 5 tháng 11 của năm vì lúc này cây thuốc phát triển rất mạnh và dược tính trong cây thuốc rất cao.
Thành phần của cây thuốc an xoa
Các thành phần chủ yếu của cây thuốc này. Qua kiểm tra các thành phần của cây an xoa gồm các các chất như alcoloid, chất flavonoid. Ngoài ra còn có các enzyme và nhiều hoạt chất quý khác.
Tác dụng chính của cây an xoa
– Dùng làm thuốc chữa bệnh viêm gan B, C, vàng da, gầy yếu
– Dùng chữa bệnh Xơ gan giúp bệnh nhân xẹp bụng, hết vàng da
– Dùng và hổ trợ điều trị ung thư gan rất hiệu quả. Giúp bệnh nhân phục hồi tế bào gan nhanh, vì khu ung thư gan. Việc tế bào gan bị lấn ác nên việc cần phục hồi lại các tế bào gan là một yếu tố rất cần thiết trong việc chữa và điều trị bệnh ung thư gan. Giúp ngừa ngừa và phát triển các khối u của bệnh nhân. Làm tiêu giảm khối u.
Hướng dẫn sử dụng cây an xoa đúng cách
– Đối với bệnh nhân viêm gan thường sử dụng độc vị thì dùng 50g cây an xoa nấu với 2 lít nước. Để dùng uống thay nước trà hằng ngày. 
– Nếu kết hợp dùng cây thuốc này kết hợp với cây cà gai leo thêm 30g để tăng tính hiệu quả của cây thuốc.
– Đối với bệnh nhân bị xơ gan, u gan thì dùng 50g cây xạ đen và 50g cây an xoa nấu với 2 lít nước. Dùng uống trong ngày qua ngày sử dụng cây thuốc khác.
 
Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770