Cây an xoa mọc ở đâu?

cây an xoa

Cây an xoa thường mọc ở đâu? Để trả lời câu hỏi này, xin quý bệnh nhân đón đọc bài viết sau của tôi.

Rất nhiều bệnh nhân thắc mắc cây an xoa thường mọc ở đâu. Hôm nay Dược sỹ YHCT Lê nhân xin trả lời cho các bệnh nhân như khách hàng mua và sử dụng cây an xoa được rõ. Và các phân biệt cây an xoa với các cây khác.

Cây an xoa là cây gỗ thân to cao, lá màu xanh có lớp lông (rất giồng cây cò ke), có quả tròn nhiều lông hình con sâu. Và chỉ có quả vào mùa nắng. Vào các tháng 1, 2, 3 trong năm. Có bông màu tím nhỏ ở kẻ lá. Cây thường mọc ở bụi rậm, đất khô, rất dể lên trồng và chịu được các thời tiết khắc nghiệt ở các Tình miền trung như Bình Đình, Phú Yên, Quãng ngãi nhưng ít. Hiện nay cây thuốc này được tàn phá hết. Do nhu cầu sử dụng cũng như công dụng hiệu quả của nó.

Việc sử dụng cây thuốc hiện nay, phải đúng cây thuốc, đúng liều, đúng thời gian thì mới hiệu quả nhanh chóng đối với các bệnh nhân. Hiện nay trên thì trường thì bán tràn lan, khó mà phân biệt được cây thuốc. Quý bệnh nhân nên chọn các cơ sở có uy tín lớn để chọn mụn sao cho đúng cây thuốc.

Mọi thắc mắc về mua, cũng như sử sụng cây thuốc cây an xoa chữa bệnh gan xin liên hệ dược sỹ lê nhân qua SĐT 0908164770. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Dù quý bệnh nhân mua cây thuốc ở đâu tôi cũng tư vấn sử udng5 đúng vây thuốc và cách dùng cho đúng sao cho hiệu quả nhất.

Hình ảnh cây an xoa khô

an xoa

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status