Đại lý trà túi lọc

dai ly tra tui loc

Đại lý của các công ty trà: Trà phúc long, Trà lava, Trà maxgreen, Trà Tâm Lan. Giao hàng tận nơi, giá rẻ bất ngờ.

Đại lý trà túi lọc xin chào mọi người đến website của mình, mình có mở một  nho nhỏ. Sau đây mình xin chia sẽ công dụng trà túi lọc, dùng trà túi lọc có tốt không, các loại trà túi lọc ngon bán chạy. Sau này mình sẽ có một bài tư vấn cho mọi người về mở quán trà sửa hay trà đào.

Khi thắc mắc câu hỏi các  bạn dùng trà túi lọc có tốt không. Thì mình trả lời cho các bạn chủ tiệm trà sửa cũng như những khách hàng là tốt. Tất cả các thực phẩm giấy lọc trà làm từ Cellulose hay còn gọi là bột mì. Cách pha trà thơm ngon an toàn, các bạn nên pha trà dùng gói túi lọc ngâm vào nước sôi từ 3 đến 5 phút có thể dùng được.

Trà túi lọc thường người ta chia ra 2 loại là: Trà giải khác: như trà đào, trà táo, trà dứa, trà vải, trà lài. Trà dược liệu trị bệnh: trà khổ qua, trà la hán quả, trà dây, trà cà gai leo…

dai ly tra tui loc

Mình có rất nhiều bài nói về trà:

  1. Hướng dẫn làm trà túi lọc
  2. Và mình cũng có dịch vụ gia công đóng gói trà túi lọc giúp cho mọi người làm trà túi lọc, mình có thể làm tất cả trà túi lọc giải khác, trà túi lọc dược liệu. Giúp làm thương hiệu và các dịch vụ để làm ra sản phẩm khác.

Hiện nay mình là đại lý của Trà phúc long, Trà Lava, Trà Maxgreen, Trà tâm lan, Trà Cozi, Và một số sản phẩm trà riêng của mình. Các công ty thì bán giá niêm yết.

  1. Trà đen gói lớn dùng pha trà đá cho quán ăn khu công nghiệp
  2. Trà đen dùng ngâm trà sữa
  3. Các loại trà trái cây đảm bảo giá rẻ hơn và chất lượng.

Mọi chi tiết như mua bán trà giá sỉ, gia công trà hay tư vấn ráp máy mọc làm trà. Mọi người có thể liên hệ chi tiết qua số hotline : 0908164770 (Gặp Nhân). Mình sẽ giải đáp thắc mắc tất cả giải đáp cho các bạn. Bí mật bí quyết cho các bạn các loại trà thường gia công và bán chạy nhất ra thị trường.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770