Hoa đu đủ đực chữa bệnh ung thư

hoa du du duc

Hoa đu đủ đực bài thuốc chữa bệnh ung thư hay trong dân gian dùng chữa càc bệnh về ung thư rất hiệu quả và nhiều bệnh nhân để khỏi bệnh dù ở thời kỳ nào. Mời quý bệnh nhân xem qua bài viết của chúng tôi

Nhà thuốc YHCT Lê nhân phụ trách nội dung dược sỹ lê nhân có bài viết chia sẽ với quý bệnh nhân về hoa đu đủ đực bài thuốc chữa bệnh ung thư, mới quý bệnh nhân xem qua hết bài viết để hiệu và bíêt đựoc công dụng của hoa đu đủ đực cách sử dụng sao cho đúng cách và giúp phát huy hết tác dụng của bài thuốc với cây thuốc kết hợp khác. Bài thuốc nói chung về bệnh mỗi bệnh nhân bị đa bệnh và cơ địa khác nhau nếu dùng cây thuốc tại nhà thuốc mời quý bệnh nhân liên hệ nhà thuốc để có tư vấn tốt nhất phù hợp với từng bệnh nhân.

Hoa đu đủ đực bài thuốc hay dành cho bệnh nhân ung thư

Hoa đu đủ đực bài thuốc hay dành cho bệnh nhân bị ung thư, một vị thuốc nam hay với nhiều công dụng cho bệnh nhân bị ung thư: như tăng đề kháng cho gan, trị sỏi mật, trị sỏi thận, trị ho gà, ho dai dẵng lâu năm, phòng ngừa và trị bệnh ung bứu, hạ đùơng huyết, hộ trợ tiêu hóa, giải quyết các vấn đề đùơng ho hấp, giảm viêm loét dạ dày rất hiệu quả.
Cây hoa đu đủ đực có ngùôn gốc từ các nước trung mỹ latinh với không khí nóng ẩm quanh năm như nứoc ta. Ngày nay cây đu đủ đực được biết đến trong việc sử dụng làm bài thuốc hay và hiệu quả nên đựoc nhiều nơi trồng qua bảo tồn ở nứoc ta, từ các miền trung trở vào nam của nứơc ta. Ngày trứoc kia cây đu đủ đực không biết các công dụng hay của chúng ngưòi dân thường chặt bỏ không giữ lại mà chỉ giữ lại những cây đu đủ cái để trồng thu hoạch trái chứ không giữ lại cây đu đủ đực để thu hoạch hoa đu đủ đực làm thuốc

Hoạt chất chống ung thư trong hoa đu đủ đực

Các hoạt chất chống ung thư trong hoa đu đủ đực như isothiocyanates giúp chống ung thư vú, ung thư phổi, dạ dày, ruột, tuyến tiền liệt và máu trắng. Các axit amin có trong hoa đu đủ đực giúp bảo vệ các cơ quan khác nơi tế bào ung thư khu trú. Không tác dụng phụ giúp vị thuốc nam này rất tốt cho bệnh nhân bệnh ung thư rất hiệu quả.
Trong đông y với nhiều công dụng của toàn cây đu đủ này như dùng lá cũng là một bài thuốc hay, dùng hoa chữa ho gà, và chữa sỏi thận sỏi mật rất hay và hiệu quả ngoài tác dụng của việc trong bài thuốc chữa bệnh ung thư.
Các nhà khoa học ở các nước tiên tiến như Nhật bản tìm và chứng minh hoạt chấct có trong hoa đu đủ đực chữa bệnh ung thư là isothiocyanates giúp khắc chế các tế bào ung thư. Khi bệnh nhân dùng nứoc sắc này uống thì hoạt chất isothiocyanates sẽ bao quanh nơi tế bào ung thư tồn tại và khu trú giúp ngăn ngừa trong quá trình bào vệ và không lay lan ở nội tạn khác.

Cách dùng hoa đu đủ đực để chữa bệnh ung thư:

– Dùng 100g hoa khô đu đủ đực sao vàng qua chảo
– Dùng 5 xủ xả
– Dùng 2 lít nước nấu sôi lên để nguộn uống thay trà hằng ngày
– Nên dùng từ 6 tháng trở lên để có cộng dụng tốt nhất.
Có thể dùng kết hợp thêm các cây thuốc khác như cây xạ đen hay xáo tam phân để tăng thêm tính hiệu quả của bài thuốc

  • Dùng 100g hoa đu đủ đực + 100g lá xạ đen 
  • Hoặc dùng 100g hoa đu đủ đực + 50g cây xáo tam phân

==> Xem thêm tất cả công dụng hoa đu đủ đực chữa bệnh gì

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770