Hoa đu đủ đực chữa ho ở trẻ em

hoa du du duc

Đây là câu hỏi của nhiều quý phụ huynh có bé bị ho, ho gia dẫn lâu ngày cả ngưòi lớn sử dụng nhiều liêu thuốc tây: giảm ho, kháng sinh, kháng viêm, siro ho mà không hỏi hay không giảm ho, bỏ các thuốc ức chế ho là bị ho trở lại.

Nhà thuốc nam lê nhân nên tin cậy cung cấp các duợc liệu, thuốc nam hông nay Duợc sỹ lê nhân xin chia sẽ đến quý bệnh nhân một bào thuốc chữa ho dai dẫn, ho gà cho mọi ngưòi xem và kham khảo bằng hoa đu đủ đực. Tận dụng đuợc nguồn cây thuốc quanh nhà giúp ích cho việc chữa trị các bệnh thông thường cũng như mãn tính dâu dài nhờ loại hoa đu đủ đực bài thuốc hay.

Hoa đu đủ đực có chữa ho được không?

Là một trong những bài thuốc hay của dân gian nhưng rất hiệu quả đối với bệnh ho: viêm cuống phổi, khàn tiếng. Cách chữa ho bằng hoa đu đủ đực này là bài thuốc đơn giản nhưng rất hiệu quả cho tới ngày nay đựoc nhiều bà mẹ áp dụng cho con của mình khi cháu bị ho do bệnh do thời tiết.
Miêu tả cây đu đủ đực dùng chữa ho
Có tên khoa học là Cazica.Papaya L. lá có màu xanh lục, cuống lá dài, phiến lá chia thanh thùy 8 đến 9 thùy sâu, có nhiều nhánh. Trong dân gian dùng hoa đu đủ đực để chữa ho rất phổ biến ở trẻ em. Dùng hoa đu đực tưoi hoặc phơi khô hấp cách thủy với đùơng phèn dùng chữa ho ở trẻ và ngưòi lớn của bệnh viêm cuống phôi và khàn tiếng. Đặt biệt cây đu đủ này không có trái hay chỉ có trái nhỏ bằng quả cau như vậy mới đúng là cây đu đủ đực và mọi ngưòi có thể tìm hiểu thêm ngoài tác dụng chữa ho và xem thêm tại bài viết

==>Hoa đu đủ đực chữa bệnh gì

Những công dụng và cách dùng của hoa đu đủ đực

– Như chữa tưa lưỡi ở trẻ bằng hoa đu đủ đực
Dùng quả đu đủ đực thái nhỏ, phơi khô và một ít hoa đu đủ đực tán bộ mịn sau đó pha một ít mật ong, dùng tăm bông bôi lên chổ lưỡi.
– Chữa ho gà lâu năm ttẻ em lẫn ngưòi lớn đều dùng đuợc
Hoa đu đủ đực phơi khô 20g, vỏ quýt khô 20g, tất cả tẩm mật ong sao khô lên. Tán một mịn dùng 1 đến 5g hằng ngày.
Chữa ho bằn hoa đu đủ đực, khàn tiếng, mất tiếng, viêm cuống phổi
Dùng 20g hoa đu đủ đực, 10g đùơng phèn, ½ quả tắc chưng cách thủy lên lây nứoc uống, 1 tuần uống khoản 3 lần
– Chữa đau niệu đạo, đái gắt, tiểu bút
Dùng 20g hoa đu đủ đực, 40g đậu đen, 40 phát tiêu lấy nứoc sắc đặc lại dùng uống thay trà hằng ngày.

Để bà thuốc có hiệu quả quy bệnh nhân nên sử dụng từ 1 tháng đền 2 tháng để có kết quả tốt nhất, chữa dứt điểm các triệu chứng ho bằng hoa đu đủ đực

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770