Hướng dẫn làm bồ kết túi lọc

huong dan lam bo ket tui loc

Hướng dẫn cách làm bồ kết túi lọc dùng làm gội đầu. Mội lần làm một lần cực nên thường các chị em nên làm cho 1 tháng sử dụng. Các thao tác cần chuẩn bị để làm thành phầm bồ kết gộc đầu như nhau cần chuẩn bị các dụng cụ và các công cụ dùng làm như:

Thuốc nam lê nhân xin hướng dẫn như sau:
1. Nguyên liệu gồm có
– Bồ kết 10kg
– Vỏ bưởi 2kg, nếu tóc dầu nhiều nên cho nhiều bưởi
– Xả 500g
– Hương nhu lượng vừa đủ
– Mần trầu lượng vừa đủ
– Bạc hà lượng vửa đủ
Chúng ta cần chuẩn bị đủ các thành phần trên để cho được các sản phẩm gội đầu tốt nhất. Các thành phần trên giúp tóc đẹp, đen óng ả, bổ trợ lẫn nhau như bồ kết túi lọc giúp tóc đen, sạch, vỏ bưởi giúp hết hờn da đầu. Cỏ mần trầu giúp mượt tóc, hương nhu mần trầu bạc hà thì giúp cho tóc thương tho. Lưu ý khi sử dụng Hương nhu phải sử dụng hương nhu bắc mới mùi thơm lâu và dể chịu. Cỏ mần trầu xử lý cho kỹ.

hướng dẩn làm bồ kết túi lọc dành sử dụng gội đầu
2. Công cụ gồm có
– Máy nướng (không có máy có thể nướng thủ công)
– Máy say
– Máy đóng gói túi lọc. Nếu không có máy đóng gói túi lọc thì bạn có thể dùng túi vải để sử dụng. Hoặc mua các túi lọc sẳn ở cửa hàng hay ở cửa hàng chúng tôi đều có bán. Để cho bột thành phầm vào.
Các bước tiến hành đơn giản ai cũng có thể làm qua bài hướng dẫn sau:
– Dùng bồ kết nướng sơ cho có mùi thơm và kích thích các chất saponin trong bồ kết ra khi ngâm vào nước.
– Các nguyên liệu còn lai thì cho sấy ở nhiệt độ 100 độ trong vòng 20 phút cho thơm
– Dùng bồ kết hòa với các dược liệu cần thiết dùng đi say tất cả các nguyên liệu
– Bước cuối cùng cho vào đóng gói và có thể sử dụng rồi.
Tất cả các bước cực kỳ đơn giản nhưng hơi tốn nhiều thời gian của anh chị em và các anh chị kỹ tính sẽ dễ dàng làm và trả lời được câu hỏi sử dụng bồ kết túi lọc có tốt không? Nếu các anh chị không có thời gian các anh chị có thể đặt mua các sản phẩm có sẳn trên thị trường. và hiện nay cửa hàng của chúng em cũng có cung cấp các sản phẩm bồ kết gói túi lọc. Và có giao hàng tận nơi, chúc các anh chị có được một mái tóc đẹp.

Trên đó là các bước hướng dẫn làm bồ kết túi lọc thủ công cũng như bán thủ công. Mọi người có thể kham khảo hay bất kỳ đóng gói nào về sản phẩm hay bài viết có thể commnet bên dưới hoặc gọi điện thoại trực tiếp về cửa hàng.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770