Hướng dẫn làm trà túi lọc

huong dan lam tra tui loc

Hướng dẫn làm trà túi lọc một cách dể dàng qua các bước sau. Mỗi người có thể làm và cho ra sản phẩm ngay tại nhà của mình qua bài hướng dẫn của chúng tôi.

Ngày nay trà túi lọc không thể thiếu trong chúng ta nó như là một sản phẩm thất yếu trong đời sống hằng ngày. Đem lại nhiều giá trị cho con người như hổ trợ chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp hằng ngày, là trà ngon để uốnghằng ngày, tiện dụng. Để làm ra một sản phẩm tốt thật là khó hôm nay nhà thuốc nam lê nhân xin được giới thiệu đến quý độc giả cách làm trà túi lọc. Xem xong bài viết này ai cũng có thể làm cho mình một thành phẩm trà, có thể tự làm ở nhà, làm ra những sản phẩm handmade dể thương và tiện dụng hàng ngày.

Bước 1

Chuẩn bị trà cần làm

Say trà nhuyễn để tăng độ bắt nước của gói trà khi pha sẽ nhanh ra trà hơn

Bước 2

Pha thêm trà làm nền trà như: cam thảo, chè vằng (bước quan trọng giúp màu trà ra đẹp hơn). Hoặc tăng tính điều vị cho sản phẩm.

Bước 3

Cho vào đóng gói, nếu có máy đóng gói thì đóng gói theo ý thích của mình. Nếu không có thì có thể mua túi lọc trà ở chổ mình. Mình sẽ cắt theo yêu cầu của quý khách.

Một số bạn thì muốn làm thử và thương mại các sản phẩm trước khi ra thị trường tiêu thụ. Nhưng thiếu kinh nghiệm và đầu tư máy móc một khoảng tiền lớn. Không biết sản phẩm mình có thể thương mại bán buôn được không. Thì thật sự là sự khó khăn cho các bạn. Nhiều doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhiều nơi cũng nhận làm sản phẩm dịch vụ gia công trà túi lọc nhưng chỉ nhận số lượng lớn để đạt doanh số cao.

Nay mình có nhận gia công trà túi lọc số lượng nhỏ có thể cho gia đình sử dụng hoặc các bạn khởi nghiệp với số vốn nhỏ. Nhận tư vấn tận tình.

Để làm trà túi lọc số lượng nhiều thì chúng ta có một quy trình

1.Chuẩn bị máy móc

  • Máy say dược liệu
  • Máy rang
  • Máy trộn
  • Máy đóng gói trà túi lọc
  • Máy đóng hộp
  • Máy in date

2. Chuẩn bị nguyên liệu

Tìm nguyên liệu tốt đủ phẩm chất và giá trị có dược tình cao. Giúp cho việc sản xuất các loại thơm ngon đặc biệt các loại trà dược liệu đem lại giá trị cho người sử dụng. Tiến hành lựa, phân loại, rửa, phơi khô tiến hành say dược liệu.

Sau đó rang dược liệu mục đích bảo quản, hút tất cả nước ra chúng. Và khi ngâm sử dụng sẽ tận dụng tối đa việc khi ngâm dược liệu gói trà nhanh ra trà. Giúp việc pha trà nhanh chóng và tiện lợi cho sản phẩm trà.

3. Tiến hành đóng gói

Cho trà rang xong rồi vào đóng gói. Khi đóng gói xong đóng hộp liền hoặc cho vào bao PE tránh nhiễm vi sinh.

4. Ra thành phẩm

Cho túi lọc trà vào 1 bao PE tiến hành cho vào hộp  và tiến hành đóng hộp

Quấn màng co, in date và ra thị trường.

Mỗi loại trà có một công thức khác nhau cần người có nhiều kinh nghiệm tư vấn.  Nếu bạn là một người không chuyên hay mới bắt đầu vào các phẩm trà túi lọc thì hãy đến cửa hàng chúng tôi, với những người tư vần nhiệt tình và tâm quyết sẽ đem lại một cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770