Hướng dẫn sử dây thìa canh

day thia canh

Dây thìa canh vị thuốc nam của người Việt, giúp ổn định đường huyết và điều hòa huyết áp nhanh chóng.

120.000đ/kg

Dây thìa canh một vị thuốc núi rừng dành cho bệnh nhân bệnh tiểu đường, nó giúp bệnh nhân hạ đường huyết nhanh chóng đến bất ngờ giúp ổn định huyết áp cho bệnh nhân bị có huyết áp nếu dùng thường xuyên. Nó là bị thuốc còn là một loại trà thơm ngon có thể dùng lâu dài mà không sợ bị tác dụng phụ khi chúng ta dùng trong thời gian dái. Với các chất trong dây thìa canh giúp cho cơ thể ổn định tăng tiết Insulin nhanh chóng điều hòa lượng đường.

Cách  dùng dây thìa canh như sau.

+ Nếu là cây tươi thì bẻ ngắt những đoạt non phơi khô đi và sao nhẹ qua lửa cho lấy hết các lượng nước có trong dây thìa canh. Rồi đem nấu với 50g cây lá khô với 2 lít nước dùng uống thay nước trà hằng ngày. Có thể bỏ tủ lạnh để bảo quản.

+ Nếu cây thuốc đã phơi khô rồi chúng ta cứ sử dụng bằng cách nấu như pha trà. Nhưng chọn những nơi bán cây thuốc toàn lá để có được các dược chất tốt nhất.

+ Nếu dùng trà túi lọc thì nên dùng chỉ từ 3 gói vì trà túi lọc trong quá trình sử lý người ta cô động các dược chất không cần sử  dụng nhiều, 3 gói là đủ cho 1 lần sử dụng dây thìa canh.

Nên chọn các cửa hàng uy tín để được dây thìa canh chất lượng, và phải có dược sỹ YHCT hướng dẫn sử dụng

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770