Mua bán hoa đu đủ đực ở đâu TPHCM?

hoa du du duc

Nhiều anh chị đặt câu hỏi nhà thuốc có mua hoa đu đủ đực ở đâu? Nhà thuốc có bán hoa đu đủ đực không. Nhà thuốc có bán hoa đu đủ đực, mời các bạn xem qua bài viết biên dưới để hiểu thêm về hoa đu đủ này. Hoa đu đủ đực một […]

Nhiều anh chị đặt câu hỏi nhà thuốc có mua hoa đu đủ đực ở đâu? Nhà thuốc có bán hoa đu đủ đực không. Nhà thuốc có bán hoa đu đủ đực, mời các bạn xem qua bài viết biên dưới để hiểu thêm về hoa đu đủ này.

Hoa đu đủ đực một vị thuốc nam gần gủi trong đời sống hằng ngày của chúng ta với nhiều công dụng hay như: trị ho, trị thận hư, hổ trợ chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Cây đu đủ mọc ở khắp nơi như tìm cây đu đủ đực rất khó. Như cây đu đủ đực chia ra 3 loại: cây đu đủ đực, cây đu đủ cái, cây đu đủ lưỡng tính. Chỉ có cây đu đủ đực mới được dùng làm thuốc vá đặc biệt hoa của nó rất tốt cho các bệnh nhân bệnh ung thư.

Hôm nay nhà thuốc nam lê nhân sẽ hướng dẫn các anh chị cách phân biệt cây đu đủ đực và đu đủ cái
Cách phân biệt cây hoa đu đủ đực

1. Cây đu đủ cái: khi ra hoa cho quả làm cây ăn trái, hoa lớn mọc ngách của thân, hoa không mọc thành từng chùm. Cho quả dùng làm cây ăn quả và nhiều giá trị kinh tế.

2. Cây đu đủ lưỡng tính: khi ra hoa sẽ cho quả nó như quả cao, nhỏ thường được đốn bỏ. Hiện tại việc thấy cây đu đủ lưỡng tính này rất khó. Vì tính hiệu quả về kinh tế cũng như chữa bệnh không có. Nên người nhân khi trong vườn có cây đu đủ lưỡng tính sẽ được chặt bỏ ngay nhường chổ cho cây đu đủ khác

3. Cây đu đủ đực: khi ra hoa đu đủ đực sẽ không có trái, hoa mọc thành từng chùm, đổ dài xuống. Hoa rất nhiều và được dùng làm thuốc nam chữa và phòng điều trị các bệnh.

Hoa đu đủ đực dùng làm thuốc được phơi khô hay sấy khô để đem lại công hiệu cao nhất trong làm thuốc chữa bệnh. Ngoài những công dụng kể trên trong dân gian còn có những công dụng như: chữa ho gà, hoa dai dãng, tiêu bút, tiểu gắt, chữa sạn thận, chữa giun sán, đau niệu đạo. Và hiệu quả nhờ có isothiocyanates một chất chữa ung thư rất hiệu quả. Không gây tác dụng phụ lên và ức chết các cơ quan khác. Rất tốt cho quá trình điều trị bệnh ung thư của người bệnh không gây hại không gây mất sức với hoa đu đủ đực. Việc chiết xuất dùng làm thuốc cho bệnh nhân ung thư không gây hại cho bệnh nhân. Không như những loại thuốc xã trị hay các thuốc diệt tế báo ung thư nhưng loại thuốc tay này rất độc và sẽ diệt luôn các tế bào khỏe mạnh xung quanh vùng khu trú của cơ quan đó. Làm ngộ độc trên hệ tuần hoàn. Không gây ảnh hưởng lên tế bào thần kinh không ngộ độc thận. Vì vậy khi dùng hoa đu đủ đực cho bệnh nhân ung thư tránh được các trường hợp ảnh hưởng xấu như ngộ độc sau khi xạ trị.

Hoa đu đủ đực hổ trợ tiêu hóa rất tốt giúp tăng cường sự trao đổi chất, giúp tăng các vitamin A, E trong quá trình dùng loại hoa này. Giúp ngăn ngừa lão hóa và làm giảm cholestorol và torng hoa đu đu đủ có nhiều papain giúp cho việc ngăn ngừa các bệnh và đại tràng.

Tác dụng điều trị bệnh của hoa đu đủ đực:

+ Điều trị ho dai dẵn, ho về đêm khuya, ho gà, viêm phổi, phổi yếu
+ Điều trị thanh quản mất tiếng, khàn tiếng
+ Điều trị ung thư
+ Kích thích tiêu hóa, mất triệu chứng ợ hơi, ợ chua…
Đối tượng sử dụng:
+ Người bị ho lâu ngày dùng thuốc Tây không khỏi, Viêm phổi
+ Những người nói nhiều như giáo viên khàn tiếng, mất tiếng
+ Bệnh nhân bệnh ung thư điều trị khắc chế tế bào ung thư
+ Dùng để phòng và chữa bệnh ung thư có thể dùng như trà hàng ngày

Tên khoa học của hoa đu đủ đực

Carica papaya L (Là hoa của cây đu đủ đực)
Phân bố của loại cây thuốc này
Mọc nhiều nơi nhưng cây đu đủ đực này thì ít. Chủ yếu một số nơi để trồng dùng làm thuốc các vườn thuốc nam. Có nhiều ở các Tỉnh Miền Trung và Miền Tây.
Bộ phận dùng

Theo Đông y thì cây đu đủ dùng: lá và hoa để làm thuốc.

+ Quả đu đủ xanh thì dùng nấu canh để lợi mẹ
+ Ngoài ra làm đẹp cho chị em phụ nữ, khi dùng đu đủ xanh non say nhuyễn và pha một ít mật ong. Để làm mặt nạ tẩy tế bào chế đem làn da mịn và đẹp.
+ Lá và hoa đu đủ đực là bài thuốc dùng phòng và chữa bệnh ung thư.
Thành phần Hóa học Hoa đu đủ đực
Có nhiều pectin, kali myronat có nhiều trong hoa và lá đu đủ đực một trong những chất như pectin rất tốt trong chữa bệnh ung thư.
Đối tượng sử dụng hoa đu đu đủ đực

+ Bệnh nhân ung thư gan
+ Bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
+ Bệnh nhân ung thư dạ dày
+ Bệnh nhân ung thư phổi
+ Bệnh nhân ung thư vú
+ Và hổ trợ rất tốt với các bệnh ung thư khác
Bài thuốc của hoa đu đủ đực

+ Chữa ho dùng 10g hoa đu đủ đực chưng cách thủy với 5g đường phèn và 1 quả tắc. Uống nước của hoa ra và dùng trong 1 tuần sẽ có kế

+ Bệnh nhân ung thư dùng 50g hoa đu đủ đực + 5 củ xả + 50g cây xạ đen. Sắc với 2000ml nước còn lại 1800ml. Chia ra ba phần uống sau khi ăn

+ Đối với bệnh nhân đại tháo đường dùng nước sắc của hoa đu đủ uống như nước trà giúp việc tăng tiết chất insulin làm cân bằng lượng đường huyết.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770