Rễ cỏ tranh mua ở đâu TpHCM?Tác dụng của rễ cỏ tranh

re co tranh

Mua bán rể cỏ tranh giúp nhanh nhiệt giải độc, mát gan và nhanh chóng giải nhiệt cở thể

Rễ cỏ tranh mua ở đâu ? | Rễ cỏ tranh có tác dụng gì?

Thuốc nam lê nhân chuyên cung cấp các loại rễ cỏ tranh và giao hàng nhanh trong ngày tại tp tphcm và giao qua các đường vận chuyển khác từ 2 đến 3 ngày ở các tỉnh xa.
Miêu tả rễ cỏ tranh
Rễ cỏ tranh có tên rọi khác là bạch mau và tên khoa học Imperata Cylindrica họ nhà lúa là loại cây sống lâu năm rễ có nó dài ăn sâu vào lòng đất
Lá rât cứng, hai bên mép lá có khía như lá mía rất sắc và bén dể cứa đứt tay. Mặt dưới lá cô lông,. Cây mọc rất nhiều nơi và đặc biệt moc hoang nó rất dể trồng và phát triển nhanh mọc thành từng bụi. Thu hái bằng cách nhỏ cỏ cây để lấy rễ. Tại bộ phận dùng là rễ, được người dân thái nhỏ phôi khô để pha trà hay nấu nước uống hằng ngày. Hay pha thêm một số vị để ăn ngon hơn thành một bào thuốc mát gan giải độc.

Công dụng nội bật của rễ cỏ tranh

Cây rể cỏ tranh có mùi rất thơm, vị ngọt tính lạnh, thanh nhiệt, giải độc mát gan cho người men gan cao nóng gan. Điều trị về các bệnh về sỏi thận, sỏi mật, sỏi bọng đái và tiêu viêm trong các trường hợp viêm nhiễm ở vùng tiết niệm rất hiệu quả và khả năng tái phát rất ít
Tác dụng nhanh như hạ sốt rất hiệu vì cây thuốc tính lanh đi nhanh vào kinh can của bệnh nhân. Trị các bệnh như nóng sốt do nhiệt, trị cứ chứng nhiệt ở môi, ở miệng. Giúp điều hòa mát gan, mát cở thể. Chữa chảy máu cam và trị kiết lỵ rất hiệu quả.
Ngoài ra nó cũng là một thảo dược tự nhiên giảm béo cho phụ nữ. Giúp phụ nữ giảm mỡ vòng bụng rất hay và hiệu quả. Nên kiên trì dùng từ 4 tháng đến 6 tháng để có kết quả tốt.
Rất tốt làm thức uống thanh nhiệt hằng ngày, khuyên dùng cho các bệnh nhân hay uông bia rượu nhiều hay hút thuốc lá.

Cách sử dụng rể cỏ tranh

Điều trị sỏi thận, lợi tiểu, tiêm viêm, tiêu độ, giải độc mát gan, phục hồi tế bào gan: dùng 50g rễ cỏ tranh khô nấu với 2 lít nước, đu sôi để nguội để uống thay nước trà hằng ngày. Có thể kết hợp thnah2 một bài thuốc như: hoa cúc 40g, mã đề 30g. Để có một thức uống giải khát hằng ngày.
Điều trị tán sỏi: dùng 200g rễ cỏ tranh nấu sôi với 1 lít nước để nguội uống thay nước trà hằng ngày. Nên dùng lúc nóng.
Chú ý: phụ nữ có mang không nên uống, nêu muốn sử dụng phải có ý kiến của thầy thuốc . Nên sử dụng cây thuốc khô để có kết quả tốt nhất, chọn và sử dụng đúng cây rễ cỏ tranh và sử dụng phần rễ mới có dược tính cao, giúp điều trị các chứng bệnh trên hiệu quả. Không dùng nấu lại 2 lần cây thuốc và không dùng cây thuốc để lâu ngày và tránh dùng cây thuốc ẩm móc. Không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.
Rễ cỏ tranh mua ở đâu
Đó cũng là nhiều câu hỏi của anh chị tìm mua rễ cỏ tranh ở đâu tphcm Để có được các sản phẩm thảo dược tốt nhất hạy liên thuốc nam lê nhân với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thảo dược trên toàn quốc, có dược sỹ yhct hướng dẫn sử dụng đúng cách và cách kết hợp sử dụng sao cho hiệu quả.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770