Tổng thống Trump lặng im

Các nguồn tin tiết lộ Tổng thống Donald Trump hiểu rằng thời gian tại chức của mình sắp cạn nhưng ông vẫn né tránh nói về tương lai sau khi nhiệm kỳ kết thúc. Trong những ngày đầu tiên nước Mỹ có vaccine ngừa Covid-19, sự kiện mà Tổng thống Donald Trump đã mong đợi […]

Các nguồn tin tiết lộ Tổng thống Donald Trump hiểu rằng thời gian tại chức của mình sắp cạn nhưng ông vẫn né tránh nói về tương lai sau khi nhiệm kỳ kết thúc.

Trong những ngày đầu tiên nước Mỹ có vaccine ngừa Covid-19, sự kiện mà Tổng thống Donald Trump đã mong đợi và nói về trong suốt gần một năm qua, tổng thống lại im lặng bất thường. Hôm 14/12, ngày những người Mỹ đầu tiên được tiêm loại vaccine đã được phê duyệt cũng là ngày đại cử tri đoàn bỏ phiếu bầu ông Joe Biden làm tổng thống tiếp theo của Mỹ, chính thức định đoạt kết quả cuộc bầu cử năm 2020.

Reuters dẫn một số nguồn tin tiết lộ Tổng thống Donald Trump hiểu rõ thời gian của ông sắp hết, dù công khai chưa từ bỏ cuộc chiến pháp lý nhằm đảo ngược kết quả bầu cử. Ông chọn “náu mình” trong Nhà Trắng và né tránh nói chuyện tương lai.

Sau 538 đại cử tri của 50 bang và thủ đô Washington D.C bỏ phiếu công nhận ông Joe Biden là tổng thống đắc cử, một số nhân viên Nhà Trắng đã bắt đầu tìm việc mới và chuẩn bị cho tương lai “hậu Trump”. Đệ nhất phu nhân Melania tìm trường cho con trai Barron Trump tại Florida, nơi gia đình tổng thống có thể dọn về một khi nhiệm kỳ kết thúc,

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770