Túi lọc trà

Túi lọc trà dùng đóng thủ công, đóng được các sản phẩm như bồ kết gội đầu, ngâm chân, thuốc bắc, trà thảo dược, túi đắp mắt, túi đắp cơ xương khớp. Có nhiều kích cở nhiều size khác nhau để cho anh chị tùy chọn. Giá cả hợp lý, mua bán giao hàng tận nơi, Free ship cho quý anh chị.

Mong anh chị hãy đọc qua hết bài viết này sẽ giúp ích trong việc phát triển sản phẩm của mình. Về sản phẩm túi lọc trà: chất liệu, kích thước, công dụng, khối lượng dùng, hướng dẫn sử dụng.

Nếu muốn mua sản phẩm bên em thì Alo em qua SĐT hoặc add zalo của số 0908 164770. Ở dưới bài có một bài toán trong việc kinh doanh buôn bán thành phẩm. Mong các anh chị hãy đọc hết qua bài viết của em. Trước khi Alo qua SĐT như vậy em sẽ hộ trợ các anh chị tốt hơn. Mong được hợp tác và cung cấp các sản phẩm cùng quý anh chị. Về giá thành của sản phẩm, em đảm bảo giá bên em tốt nhất, tụi em là công ty trực tiếp sản xuất. Bên em bán 2 loại: loại túi cắt sẵn và dạng cuộn.

Công dụng túi lọc trà

Túi lọc trà dùng đóng thủ công, đóng được các sản phẩm như bồ kết gội đầu, ngâm chân, thuốc bắc, trà thảo dược, đóng các loại thuốc bột dược liệu. Có nhiều kích cở nhiều size khác nhau để cho anh chị tùy chọn. Giá cả hợp lý, giá ữu đãi cho số lượng nhiều. Giao hàng toàn quốc, giao tận tay quý anh chị Free ship.

Túi lưới lọc trà dùng: đựng các loại trà, trà hoa, bột dược liệu, cũng như thuốc bắc. Dùng cho các anh chị không có máy đóng gói tự động mua về sử dụng cũng như sử dụng trong gia đình cũng như thương mại, hay làm thử mẫu các loại sản phẩm cho các anh chị. Nhiều kích cở nhiều size khác nhau, đóng 2g đến 50g. Dùng để đựng các loại thảo dược, trà, thuốc ngâm chân, túi ngâm đắp mắt, đựng các dạng bột, các loại phân bón cho cây bon sai có thể dùng túi vải lọc trà.

Chuyên cung cấp cho Phòng chuẩn trị YCHT để giữ bài thuốc gia truyền. Làm thuốc thang, bào chế dạng trà gửi đi nước ngoài cho bệnh nhân đặc biệt ở Úc (nước không cho gửi cây thuốc nam).
Nơi cung cấp túi lọc trà nhật bản dùng màng chất liệu từ bột mì cao cấp, dùng trong thực phẩm. Màng lọc trà có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của cơ quan y tế, giấy hợp Q. Chúng tôi có nhiều dạng độ lọc khác nhau, giúp cho việc ngâm trà tăng độ bắc nước khác nhau cho từng loại trà cũng như các loại dược liệu.

Cung cấp các loại túi lọc trà pha trà giao tận nơi cho quý khách. Giao mọi miền tổ quốc, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ gia công trà túi lọc mọi người có thể kham khảo thêm. Các sản phẩm số lượng có gia ưu đãi hàng hóa. Giao túi lọc trà tại Hà Nội và tất cả tình thành trong cả nước.

Người ta thường mua túi lọc trà và mua ở đâu để làm gì?

Ở đây khách hàng thương mua bán túi lọc trà sử dụng như làm bồ kết túi lọc và nhiều sản phẩm ngâm chân cho thẩm mỹ viện. Mọi chi tiết về tư vấn kỹ thuật cũng như các sản phẩm liên quan có thể liên hệ qua SĐT: 0908164770 để tư vấn tốt nhất. Hướng dẫn mọi người làm sản phẩm lọc tốt nhất đem lại sản phẩm đẹp và thương mại hiệu quả.

Túi lọc trà mua ở đâu, kích cở thế nào, giá cả ra sao?

• Dạng túi cắt sẳn
Kích cở đa dạng: 7*5; 7*6; 7*8 …….;7*12
Kích cở đa dạng: 6*5; 6*6; 6*8 …….;6*12

nơi bán túi lọc trà

* Dạng cuộn
– Dạng cuộn rẻ hơn chiểu dài khoảng 500m đến 100m
– Chiều ngang từ 14cm hoặc 12,5cm
– Dạng cuộn xuất xứ nhật bản, túi dai thích hợp làm nhiều loại trà

Mỗi tháng có thể cung cấp số lượng 10 vạn, 20 vạn, 50 vạn

Ghi chú: Các anh chị có nhu cầu thì alo trực tiếp cho em hoặc add zalo qua SĐT: 0908164770 buổi tối khi làm về em sẽ hỗ trợ cho anh chi. Giờ hành chính anh chị cần tư vấn cứ gọi em thoải mái không sao. Em hiện làm việc tại Viện YHCT cũng hơn bận, nếu không gọi được cứ để tin nhắn em sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bài tính ví dụ về thương mại sản phẩm
Túi lọc trà tạo ra tăng thêm giá trị sản phẩm thương mại cho quý anh chị
Thường quý anh chị bán các sản phẩm trà dược liệu thì bán kg thì giá trị lợi nhuận sẽ không cao khi làm ra thành phẩm bán theo hộp sẽ cho giá trị lợi nhuận cao hơn. Đặc biệt các nhà thuốc YHCT hay phòng chuẩn trị YHCT mua bên em rất nhiều vì để thương mại và giữ được bài thuốc cổ truyền của gia đình.
Bài tính sản xuất sản phẩm chè dây chữa bệnh đau viêm loét dạ dày. Giá nhập sỉ từ 30k đến 40k/kg. Như các anh chị bán ra được 90k đến 100k/kg. Thì lợi nhuận không bao nhiêu cả. Nếu quý anh chị làm ra thành phẩm đóng gói vào hộp hoặc túi zip gián decal thì giá bán sẽ tăng lên rất cao.

Bài toán sản xuất như thế này:
1kg chè dây khô sản xuất ra khoảng 500 gói (gói 2gram) thì đóng thành phẩm 18 hộp. Một hộp sản phẩm bán ra khoảng từ 50k/ hộp sẽ thu về 900k (đóng gói trên 1kg chè dây). Tiền vật tư túi lọc sẽ chênh lệch từ 3k đến 4k / hộp thành phẩm sản xuất. Thì giá thành phẩm trên giá bán ra lợi nhuận từ 400k đến 500k trên 1kg chè dây.

Hướng dẫn sử dụng cách làm trà túi lọc thủ công

Anh chị chỉ cần có một máy ép nhiệt mini (máy ép túi nylong) dập tay lá đủ để làm. Túi lọc trà của em dã được hàn 3 cạnh còn chừa 1 miệng túi lại để cho anh chị bỏ các loại trà hay thuốc gì của quý anh chị.

 

máy đóng ogi1 trà túi lọc thủ công

 

Các sản phẩm anh chị mua bên em đã làm ra thành phẩm với sữ tư vấn bên em (em đã xin phép khi xin mẫu bao bì up lên website)

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770