Túi lọc trà bằng giấy chuyên dùng đóng thủ công

Túi lọc trà bằng giấy chuyên đóng gói thủ công Ngày nay túi lọc trà dùng nhiều trong các lĩnh vực như: trà uống giải khát, trà dược liệu, trà thuốc nam, thuốc bắc, trà ngâm chân và nhiều sản phẩm handmade làm bằng tay làm bằng thủ công v.v.v Đa số doanh nghiệp làm […]

Túi lọc trà bằng giấy chuyên đóng gói thủ công

Ngày nay túi lọc trà dùng nhiều trong các lĩnh vực như: trà uống giải khát, trà dược liệu, trà thuốc nam, thuốc bắc, trà ngâm chân và nhiều sản phẩm handmade làm bằng tay làm bằng thủ công v.v.v Đa số doanh nghiệp làm hàng sản xuất rất nhiều. khi tìm mua các sản phẩm về sản xuất rất khó nên chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm giấy lọc trà đặc biệt là túi lọc trà làm bằng giấy chuyên dùng trong thực phẩm và các sản phẩm khác. Không cần máy móc cũng có thể dùng đóng gói thủ công thành các sản phẩm thành phầm để sử dụng cũng như thương mại cho các bạn không có những máy móc đóng gói tự động như các công ty doanh nghiệp lớn.


Túi lọc trà bằng giấy hợp vệ sinh khi sử dụng ngâm trong nước sôi không bị bị hay tan rã trong nước mà vẫn có độ lọc tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. Ngày nay sự phát triển các công nghệ sạch và nhanh nên việc sử dụng các loại trà hay các sản phẩm về thuốc nam cũng dược dần chuyển qua các loại trà như trà dược liệu: khổ qua rừng, cà gai leo, chè dây. Đem đến cho người sử dụng sự tiên lợi cũng như sự nhanh gọn để có được một lý trà ngon dùng để uống hay bảo vệ sức khỏe nhất có thể.
Các sản thường dùng làm trà túi lọc như:
– Trà hoa
– Trà dược liệu
– Trà thuốc nam, thuốc bắc
– Trà hương liệu trái cây….
Với sự tiên lợi và đa dạng các sản phẩm như vậy nên túi lọc trà bằng giấy được nhiều người sử dụng rộng rãi trong việc làm thành phẩm hay sản xuất các loại sản phẩm dành cho sức khỏe. Với nhiều kích cỡ đa dạng mẫu mã giúp cho quý khách có những sản phẩm với nhiều nhu cầu khác nhau như đóng gói với khối lượng nhỏ từ 2gram đến 3gram hay đến 50gram có thể đều đóng được với nhiều kích thước túi lọc khác nhau mà chúng tôi có thể cung cấp cho thị trường.

Mẫu mã cũng như kích thước túi lọc trà bằng giấy của chúng tôi có thể cung cấp ra thị trường

Túi lọc 7*6 có thể đóng gói 2gram đến 5gram
Túi lọc 7*10 có thể đóng từ 10gram đến 20gram
Túi lọc 7*12 có thể đóng lên đến 20gram đến 50gram
Tùy vào từng loại sản phẩm mà quý khách có thể chọn nhiều size kích cỡ khách nhau cho từng sản phẩm của quá khách. Dùng túi lọc trà bằng giấy sao cho hiệu quả nhất trong việc làm ra các sản phẩm của quý khách. Với giá thành ưu đãi nhất có thể để giúp quý khách tối ưu chi phí.

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0908164770