Túi lọc trà

Túi lọc trà dùng đóng thủ công, đóng được các sản phẩm như bồ kết gội đầu, ngâm chân, thuốc bắc, trà thảo dược. Có nhiều kích cở nhiều size khác nhau để cho anh chị tùy chọn. Giá cả hợp lý

Túi lọc trà dùng: đựng các loại trà, trà hoa, bột dược liệu, cũng như thuốc bắc. Dùng cho các anh chị không có máy đóng gói tự động mua về sử dụng cũng như sử dụng trong gia đình cũng như thương mại các loại sản phẩm cho các anh chị. Nhiều kích cở nhiều size khác nhau, đóng 2g đến 20g. Dùng để đựng các loại thảo dược, trà, thuốc ngâm chân, túi ngâm đắp mắt, đựng các dạng bột, các loại phân bón cho cây bon sai.

Túi lọc trà dùng màng chất liệu từ bột mì cao cấp, dùng trong thực phẩm. Màng lọc trà có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của cơ quan y tế. Chúng tôi có nhiều dạng độ lọc khác nhau, giúp cho việc ngâm trà tăng độ bắc nước khác nhau cho từng loại trà cũng như các loại dược liệu.

Cung cấp các loại túi lọc trà giao tận nơi cho quý khách. Giao mọi miền tổ quốc, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ gia công trà túi lọc mọi người co thể kham khảo thêm. Các sản phẩm số lượng có gia ưu đãi hàng hóa.

Người ta thường mua túi lọc trà để làm gì?

Ở đây khách hàng thương mua túi lọc trà sử dụng như làm bồ kết túi lọc và nhiều sản phẩm ngâm chân cho thẩm mỹ viện. Mọi chi tiết về tư vấn kỹ thuật cũng như các sản phẩm liên quan có thể liên hệ qua SĐT: 0908164770 để tư vấn tốt nhất. Hướng dẫn mọi người làm sản phẩm lọc tốt nhất đem lại sản phẩm đẹp và thương mại hiệu quả.

  1. Túi lọc trà mua ở đâu, kích cở thế nào, giá cả ra sao?

Kích cở đa dạng: 7*5; 7*6; 7*8 …….;7*12…

2. Túi bao ngoài nhiều chất liệu: nylong tráng bạc, giấy Rack

Tìm hiểu hay giá cả mọi người có thể liên hệ với mình qua SĐT

Nhận hàng rồi mới thanh toán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status